Thiết kế, lập hồ sơ và đóng mới xe chuyên dùng

Công ty CP thiết bị ô tô chuyên dùngTuấn Phương là địa chỉ số một về thiết kế, lập hồ sơ và đóng thùng xe chuyên dùng đạt tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật theo yêu cầu của quý khách hàng. Thiết kế được kiểm tra và thẩm định của Cục Đăng Kiểm Việt Nam.Công ty chúng tôi cam kết đóng mới 100% tất cả các loại thùng theo yêu cầu của khách hàng. Trong đó có các loại thùng thuộc các dòng xe như: Xe Tải Hino, Hyundai, Isuzu, Daewoo, Dongfeng, Kia Trường Hải, Mitsubishi – Fuso, Suzuki, Veam, Xe Chuyên Dùng…..
Với đội ngũ kĩ sư, gia công lắp ráp có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đóng thùng xe chuyên dùng. Công ty CP thiết bị công nghiệp và ô tô Tuấn Phương cam kết luôn luôn cải tiến về chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng hoàn toàn đảm bảo chất lượng đạt thương hiệu chuẩn, phục vụ tối đa nhu cầu công việc của khách hàng.
Các nguyên vật liệu để làm nên chất liệu lòng thùng luôn được nhập khẩu từ nước ngoài, đã được các đoàn kiểm tra, chi cục đăng kiểm thường xuyên xét duyệt, kiểm định chất lượng về độ an toàn.
Tất cả các quy trình sản xuất, từng công đoạn trong các khâu đóng thùng xe chuyên dùng đã được công ty chúng tôi lên kế hoạch, kiểm tra rất kỹ lưỡng. Các sản phẩm hoàn toàn đảm bảo chất lượng trước khi xuất xưởng đưa ra thị trường và đặc biệt là trước khi giao chìa khóa cho khách hàng.
Sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại kết hợp bàn tay điêu luyện kĩ xảo của đội ngũ kĩ sư và gia công lắp ráp đã tạo ra những thiết bị hoàn toàn đạt chuẩn chất lượng.
Thùng xe chuyên dùng được sản xuất tại Công ty CP thiết bị công nghiệp và ô tô Tuấn Phương được bảo hành (không tính phí các hạng mục trong quy định bảo hành) trong thời hạn 12 tháng.
Sau thời gian bảo hành, quý khách sẽ được hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi về chính sách bảo trì thùng xe tải:
  •  Xe chuyên dùng thùng bồn chở xăng dầu…
  •  Xe chuyên dùng thùng gắn cần cẩu.
  •  Xe chuyên dùng thùng bồn chở thức ăn gia súc (bồn chở cám)
  •  Xe chuyên dùng thùng chở gia súc, gia cầm mở bửng nâng ( Inox, Nhôm, Tôn, Sắt… )
  •  Xe chuyên dùng gắn bửng nâng Inox, sắt….
  •  Xe mở bửng cánh rơi Inox, Composite….
  •  Đóng ben, đóng bồn, kẹp chassis, rời cầu, ép rác.
 Khi có nhu cầu đóng thùng, Khách hàng cứ liên hệ trực tiếp đến số hotline: 0987896799 để được tư vấn các loại thùng xe chuyên dùng phù hợp với nhu cầu công việc của mình.
Một số hình ảnh đóng thùng do công ty chúng tôi thiết kế và đóng mới
Đóng mới xe chuyên dùng 2
Hình ảnh nhà xưởng 
Đóng mới xe chuyên dùng 1
Hình ảnh các kỹ sư cơ khí đang đóng thùng
Đóng mới xe chuyên dùng 3
Hỉnh ảnh gia công lắp thùng tec Xăng dầu
Đóng mới xe chuyên dùng 4
Hình ảnh tec xăng dầu 
Đóng mới xe chuyên dùng 4
Hỉnh ảnh Tec xăng dầu sau khi được lắp vào xe 
Đóng mới xe chuyên dùng 6
Hình ảnh xe bồn téc chở xăng dầu sau khi kiểm nghiệm chuẩn bị giao cho khách
 
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bình luận, hỏi đáp thắc mắc của bạn bè về bài viết

Scroll