Honda Accord là 1 trong 3 mẫu xe xuất sắc nhất

Được ví như giải Oscar trên thị trường ô tô thế giới, Xe của năm tại Triển lãm ô tô Bắc Mỹ vừa gọi tên Honda Accord thế hệ mới là 1 trong 3 mẫu xe xuất sắc nhất.

Triển lãm ô tô Bắc Mỹ (NAIAS) 2018 vừa công bố giải thưởng quan trọng là Xe của năm với 3 hạng mục: Xe con tốt nhất, Xe đa dụng tốt nhất và Bán tải tốt nhất. Để được xướng danh trên ngôi vị cao nhất, các mẫu xe thế hệ hoàn toàn mới (thuộc đời năm 2017) phải vượt qua được đánh giá của hơn 60 nhà báo uy tín từ Canada và Mỹ.
Tại hạng mục Xe con tốt nhất, Honda Accord đã vượt qua 2 đối thủ trong top 3 là Kia Stinger và Toyota Camry. Yếu tố giúp Accord "ăn điểm" là kiểu dáng hiện đại và công nghệ mới, bao gồm kết nối 4G LTE và bộ sạc điện thoại không dây cũng như ba phiên bản phong phú, bao gồm hybrid.
 
Honda Accord thế hệ mới
Honda Accord thế hệ mới

Trong khi đó, Volvo XC60 được vinh danh là Xe đa dụng tốt nhất. Đối thủ của chiếc SUV sang trọng này là Honda Odyssey và Alfa Romeo Stelvio. Xe được đánh giá cao về "hệ thống hỗ trợ an toàn và cảm giác lái xe".
 
Volvo XC60
Volvo XC60

 
Cuối cùng, Lincoln Navigator đoạt giải Bán tải tốt nhất khi vượt qua Chevrolet Colorado ZR2 và Ford Expedition. Đây là lần đầu tiên một chiếc xe Lincoln mang trên mình một giải thưởng danh giá như vậy.
 
Lincoln Navigator
Lincoln Navigator
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bình luận, hỏi đáp thắc mắc của bạn bè về bài viết

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:
223
Hôm nay:
5
Hôm qua:
2
Tuần này:
17,875
Tuần trước:
5,574
Tháng này:
624,373
Tháng trước:
680,875
Tất cả:
6,896,601
Scroll