Hyundai Veloster 2019 tham gia siêu phẩm Ant-Man and the Wasp

Hyundai Veloster 2019 vừa ra mắt, chiếc coupe cá tính này sẽ có cơ hội được góp mặt trong siêu phẩm tiếp theo của Marvel.

Hyundai Veloster 2019 tham gia siêu phẩm Ant-Man and the Wasp 2

Chiếc Hyundai Veloster 2019 sẽ sắm một vai trò quan trọng trong bom tấn Ant-Man và Wasp - một bộ phim dựa trên các nhân vật đến từ Marvel Comics: Scott Lang tức Người Kiến và Hope van Dyne - Wasp. Bộ phim dự kiến sẽ ra rạp tại Mỹ ngày 6/7 năm nay. Sự xuất hiện của chiếc xe trong bộ phim là một phần của chiến dịch tiếp thị toàn cầu mà Hyundai tạo cho chiếc Veloster mới của mình.
"Tương tự những người đam mê Marvel, Hyundai Veloster cũng thu hút những khách hàng luôn tìm kiếm khoảnh khắc tuyệt vời cùng khao khát khám phá những điều mới lạ," Dean Evans, Giám đốc Marketing Hyundai Motor Mỹ, cho biết.
"Veloster và Ant-Man đều được phát triển với những cá tính đặc biệt, điều đó làm cho chúng tôi cảm thấy sự hợp tác này rất phù hợp và chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng Marvel trong những cuộc phiêu lưu của họ."

Hyundai Veloster 2019 tham gia siêu phẩm Ant-Man and the Wasp 1

Cùng với đó, Mindy Hamilton - chuyên gia cao cấp của Marvel về Hợp tác và Tiếp thị toàn cầu khá hứng thú với chiếc Veloster 2019: "Veloster mang đến cho bất cứ ai thấy nó một cảm giác hứng thú và nguồn năng lượng vô hạn. Được hợp tác cùng Hyundai quả là một vinh dự lớn. Hi vọng sự hợp tác này sẽ mang lại niềm vui cho người hâm mộ trên toàn thế giới."
Chiếc Veloster xuất hiện trong phim là phiên bản Turbo sở hữu động cơ tăng áp 1,6 lít, cho công suất 201 mã lực, mô-men xoắn cực đại 264 Nm. Chiếc xe được tút lại vẻ ngoài bộ tem lửa mạnh mẽ, mâm thể thao cổ điển đi cùng lớp Good Year cỡ lớn. Đặc biệt, hệ thống ống xả đã được chuyển sang hai bên thân xe càng làm chiếc xe tăng tính độc đáo.
Theo nhà sản xuất chia sẻ, Veloster 2019 sẽ không phải chiếc xe duy nhất xuất hiện mà "các mẫu xe Hyundai khác" cũng sẽ là một phần của bộ phim.

Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bình luận, hỏi đáp thắc mắc của bạn bè về bài viết

Bài viết khác

Scroll